5 điểm du lịch nước ngoài giá bình dân cho khách Việt

1. Hàn Quốc
ha quoc du lich he nuoc ngoai
Nếu bạn muốn di du lịch hè nước ngoài chắc hẳn không thể bỏ qua đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, nằm trong top 15 quốc gia phát triển nhất thế giới. Đến đây bạn không khỏi ngỡ ngàng trước nét hiện đại xen lẫn những kiến trúc cổ xưa.
Những địa điểm đáng đi nhất khi đến xứ sở kim chi như Seoul thủ đô Hàn Quốc, đảo Jeju top 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, Nami thiên đường lãng mạn, Busan thành phố biển quyết rũ.
2. Singapore
singapore du lich nuoc ngoai
Đất nước đáng sống nhất thể giới không chỉ thu hút du khách bởi nền văn hóa hiện đại, luôn đề cao việc bảo về môi trường mà con rồng Châu Á này còn được biết đến là thành phố du lịch với những cảnh quan tự tạo đẹp đến ngỡ ngàng.
Khi đi du lịch hè nước ngoài tại Singapore bạn sẽ được mở mang tầm nhìn khi một đất nhỏ nhưng lại khiến cả thể giởi nể phục.
3. Malaysia
malaysia du lich he nuoc ngoai

Được bình chọn là điểm đáng đi nhất Đông Nam Á, Malaysia nổi tiếng là đất nước có nhiều công trình kiến trúc hiện đại bật nhất, cùng những danh lam thắng cảnh đẹp đến ngỡ ngàng và đây cũng là thiên đường mua sắm hấp dẫn. Bạn sẽ hối tiếc khi bỏ qua điểm du lịch hè nước ngoài tuyệt vời này.

4. Hong Kong

hong kong du lich he nuoc ngoai

Nhắc đến Hong Kong bạn thường nghĩ đến những tòa nhà chọc trời, với nhiều công trình kiến trúc hiện đại độc đáo, Hong Kong là du lịch hè nước ngoài thu hút du khách gần xa nhờ sự pha trộn giữa nét văn hóa hiện đại xen lẫn nét cổ kính, bên cạnh đó đây cũng là đất nước có nền văn hóa, ẩm thực, phong cảnh vô cùng phong phú và đẹp tuyệt vời.

5. Thái Lan

thai lan du lich he nuoc ngoai
Khám phá xứ sở chùa vàng, nơi sở hữu những ngôi chùa có kiến trúc vô cùng độc đáo, có những pho tượng Phật ngọc, Phật vàng khổng lồ là điểm đến ý nghĩa cho những chuyến hành hương về miền đất Phật và cũng là nơi để mọi người đến viếng tham.
Bên cạnh đó Thái Lan còn có nhiều thắng cảnh vô cùng đẹp, chính vì vậy trong những năm gần đây du lịch hè nước ngoài thường được dân Việt lựa chọn đến Thái Lan.